Tuyển Dụng

Mô tả công việc:

KIẾN TRÚC SƯ TRIỂN KHAI:

Mô tả chi tiết công việc

– Triển khai các hồ sơ thiết kế Cơ sở, thiết kế kỹ thuật và thi công;
– Phối hợp và làm việc với các bộ môn kỹ thuật liên quan : kết cấu, cơ điện, phòng cháy chữa cháy, chiêu sáng, cảnh quan, dự toán, và các nhà thầu phụ và cung cấp vật liệu khác;
– Có kiến thức và kinh nghiệm đặc biệt là công viên, sân vườn,  cảnh quan khách sạn, cảnh quan resort …;
– Triển khai các hồ sơ thiết kế theo đúng các yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật công trình, quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định của nhà nước về các bước triển khai thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế cảnh quan.
* QUYỀN LỢI:
– Mức lương theo thoả thuận
– Thưởng cuối năm + thưởng theo dự án.
– Các chế độ, phúc lợi theo quy định của Nhà nước và theo chế độ riêng của Công ty, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN, ngày phép hàng tháng, sinh nhật nhân viên….
– Du lịch hàng năm,….
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc, đại học xây dựng đại học Lâm nghiệp chuyên ngành kiến trúc cảnh quan và các chuyên ngành liên quan. Độ tuổi từ 24 – 40 tuổi.
– Kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
– Sử dụng thành thạo các phần mềm cần thiết cho thiết kế và quản lý như AutoCad, Sketch-up, 3D max, Vray, Photoshop, Excel, Word…
– Am hiểu về vật liệu xây dựng, hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật công trình, quy chuẩn, tiêu chuẩn và các quy định của nhà nước về các bước triển khai thiết kế kiến trúc công trình;
– Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm và luôn tham vọng đạt kết quả suất xắc nhất.
– Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc thể hiện qua kết quả và chất lượng công việc hoàn thành.

Mô tả

Mức lương: 8- 15 triệu tùy vào năng lực

Thời gian nộp hồ sơ: 25/02/2020-25/03/2020

Hồ sơ xin gửi về địa chỉ văn phòng hoặc gửi về hòm thư của công ty Hienmt@flalandscape.com